Chi tiết

Ý Nghĩa Của Đèn Lồng Hoa Sen.

Lồng Đèn Hoa Sen Trang Trí.

 

Lồng Đèn Hoa Sen Trang Trí lấy hình ảnh của hoa sen, một loài hoa được ví là Quốc Hoa của Việt Nam và mang nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Lồng Đèn Phú Bình xin gửi đến quý khách hàng một sản phẩm trang trí mang tính biểu tượng cao của nhiều khía cạnh của niềm tin trong đời sống hằng ngày.

Ý nghĩa của Lồng Đèn Hoa Sen Trang Trí

Trong Phật Giáo

Lồng Đèn Hoa Sen Trang Trí mang ý nghĩa của sự trung thành, sự tái sinh, sự tỉnh thức và tinh khiết. Ngoài ra, hoa sen còn mang biểu tượng của sự trí tuệ, sự bao dung, từ bi của con người.

Trong Tình Yêu

Hoa Sen mang ý nghĩa của sự chung thủy, trong sáng, không có những sai trái trong tình yêu.

Trong Phong Thủy

Hoa Sen mang đến sự yên bình, may mắn, thuận lợi và tạo nên không gian ấm cúng, bình an. Ngoài ra, hoa sen còn giúp mọi người tĩnh tâm, hạnh phúc trong không gian sống của mình.

Hoa sen đối với người Phụ Nữ Việt

Hình ảnh người phụ nữ Việt với tà áo trắng tinh khôi, công thêm chiếc nón lá truyền thống đứng giữa hồ sen đã làm biết bao nhiêu người phải thổn thức, xuyến xao. Hoa sen còn mang ý nghĩa đó là sự hy sinh, chịu khổ, chịu khó, khiêm nhường nhưng cũng mạnh mẽ của của Phụ Nữ Việt Nam.

 
Đèn lồng hoa sen còn là biểu tượng của sự thanh cao. Ở Việt Nam hình ảnh hoa sen luôn gắn liền với người dân. Khi nhắc tới hoa sen chúng ta luôn liên tưởng tới người anh hùng vỉ đại  của đất nước Chủ Tịch Hồ Chí Minh kính yêu và hình ảnh hoa sen cũa là hiện thân cho người, vì vây với người dân Việt Nam Hoa Sen luôn được bảo tồn và phát huy trên cơ sỡ tạo ra các sản phẩm có hình dáng giống với hoa sen.
 
 
 
 
Công ty chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất tất cả các mẫu đèn lồng trang trí bằng nhựa với nhiều kiểu dáng và màu sác khác nhau. Chúng tôi nhận in hình ảnh trên sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng . Hãy Liên hệ cho chúng tôi dể biết thêm thông tin về sản phẩm. click vào đây để tham khảo nhiều sản phẩm.